Bàn phím + Chuột không dây mini

  • :979
  • Mã sản phẩm: KeyMouse
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Giá thị trường: 550.000đ
  • Giá bán: 380.000đ

Tư vấn, mua hàng qua điện thoại (8:30 - 22:00)

Điện thoại 1: 0909 344 129

Bàn phím không dây mini Wireless giúp việc sử dụng PC, TV box hiệu quả hơn

Các thiết bị TV box hay PC càng xuất hiện nhiều trên thị trường nhưng cách nhập liệu và điều khiển còn phụ thuộc vào bàn phím có dây của chúng … làm bạn thực sự khó chịu khi cần gõ văn bản, nhắn tin hay chơi game trong thời gian dài…nếu có một chiếc bàn phím không dây chuyên cho máy tính bảng thì thật tuyệt phải không bạn?

Dùng bàn phím Mini bluetooth để giải trí tự do với PC, smart device

Chiếc PC đã lên đời thành HTPC để phục vụ việc xem phim HD, giải trí nội dung số của bạn, nhưng đôi lúc bạn vẫn cần chúng để làm các công việc khác như gõ văn bản, chat, website,…song song với xem phim, nghe nhạc. Với chiếc remote chỉ có kiểu gõ phím giống như nhắn tin SMS chỉ thích hợp gõ các đoạn ngắn làm bạn chán nản, bàn phím máy tính không dây thì lại quá cồng kềnh để bạn có thể thoải mái ngồi sofa gõ phím…

 Nếu như bạn gặp phải những trường hợp giống như trên, thì đừng lo lắng, đã có sản phẩm mới mini Wireless Keyboard. Với keyboard không dây mini này, bạn có thể thoải mái bấm gõ phím, chat, email, duyệt web và ngay cả là chơi game dễ dàng hơn với hầu hết các thiết bị PC, laptop, TV box.

Bàn phím mini Wireless keyboard có nhiều tính năng nổi bật

Với mini Wireless Keyboard bao gồm 50 phím được thiết kế hợp lý Full QWERTY, có hỗ trợ phím số và nhiều phím chức năng, đặc biệt là các chức năng Multimedia hỗ trợ cho MAC (tăng giảm Volume, đổi chế độ gõ phím, chơi/dừng nhạc, tua, Exposé trong Mac OS…) và cả Windows OS. Với 50 phím này bạn hoàn toàn sử dụng như những bàn phím quen thuộc khác trong việc gõ văn bản, email, sms… Bàn phím không dây sử dụng công nghệ wireless khoảng cách lên tới 10m, chỉ cần kết nối đến các thiét bị có hỗ trợ cổng USB là có thể sử dụng ngay, không cần cài driver. Với kích thước nhỏ gọn nhưng các phím được phân bố hợp lý, dễ cầm trên tay và bấm nhạy, trọng lượng nhẹ, hỗ trợ pin sạc có thể dùng lên tới 100h, có nút tắt nguồn để tiết kiệm pin, hoàn toàn thích hợp để bạn có thể cho cất giữ, di chuyển mang theo.

Thông số kỹ thuật

+ Dùng pin 5C có thể sạc lại

+Cổng USB 2.0,Wireless