Dịch vụ cho thuê máy làm mát tại Bình Dương, Đồng Nai, Tp HCM

Phương Nam luôn thấu hiểu nỗi lo của các đơn vị tổ chức các sự kiện thường xuyên ngoài trời hoặc không gian mở, trong nội dung chuẩn bị thì yếu tố thời tiết, nhiệt độ là vấn đề khó xử lý nhất. Đặc biệt thời gian qua ghi nhận nhiệt độ môi trường tăng cao. Đây là nỗi khổ tâm của người tổ chức sự kiện cũng như nỗi khổ của những người khách tham gia.


Cuối tuần trước Tôi có dịp đi dự tiệc thôi nôi của cháu bé con nhà anh bạn. Gia đình có khoảng đất rộng nên quyết định thuê rạp ngoài và thuê dịch vụ nấu ăn về phục vụ tại gia. Buổi tiệc sẽ thật vui và hoàn hảo nếu như thời tiết không nóng như thiêu như đốt. Khách khứa đều tới góp mặt và muốn mau chóng để về. Nghĩ thì Tội anh ấy.

Nếu Bạn cũng sắp tổ chức những bữa tiệc như vậy Tôi nghĩ nên thuê máy làm mát của Phương Nam. Với máy làm mát hay còn được mọi người gọi vs cái tên như quạt điều hòa, máy lạnh di động hay quạt hơi nước. Tuy nhiên các cách gọi trên thì cũng chưa hoàn toàn đúng, Quạt điều hòa hoặc máy làm mát thì đúng hơn, Máy lạnh di động và quạt phun sương lại là 2 sản phẩm kiểu khác. 

Điện máy phương nam cho thuê máy làm mát tại Bình Dương và các tỉnh lân cận.


Máy làm mát có mát không ?

Giải pháp sử dụng quạt thì chỉ có tác dụng trao đổi không khí không thể làm mát vì với nhiệt độ môi trường từ 34ºC đến 37ºC cộng với nhiệt phát sinh từ khu vực đông người thì không gian trong khu vực hội họp lên tới 38ºC đến 40ºC. Với nhiệt độ trên thì sẽ làm cho buổi lễ, chương trình trở nên ngột ngạt mất đi sự tập trung của người tham dự, làm giảm chất lượng chương trình. Máy làm mát không khí có thể làm mát với hiệu năng tốt, giảm nhiệt độ xuống trung bình 25 – 28 độ C ở các không gian mở, ngoài trời…

Nói chung nhiệt độ có giảm nhưng mát hay không vẫn tùy thuộc vào không gian và nhiệt độ thực tế. Máy không thể mát lạnh như máy lạnh trong phòng kín được. Tuy nhiên có máy làm mát không khí sẽ dịu đi phần nào và tạo cảm giác thoải mái cho mọi người.

LIÊN HỆ: 090 934 41 29


Thuê máy làm mát có đắt không ?

Hiện nay Phương Nam có nhiều gói cho thuê máy làm mát như: Cho thuê máy làm mát theo giờ, theo ngày, theo tuần thậm chí theo tháng. Giá cả còn tùy thuộc vào loại máy , công suất máy và số lượng máy cho thuê. Tựu chung thì giá máy làm mát cho thuê tại Bình Dương của Phương Nam đã thuộc hàng rẻ và rẻ nhất nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm


Cho thuê máy làm mát có phải đặt cọc không?

Chắc chắn là có phải đặt cọc rồi. Vì bất kỳ khi thuê hay mướn một sản phẩm gì có giá trị thì chúng ta đều phải đặt cọc cho chủ tài sản. Đây là sự đảm bảo cho cả 2 bên, giúp 2 bên có trách nhiệm hơn về việc cung cấp dịch vụ cũng như bảo quản tài sản giữa hai bên.


Cho thuê máy làm mát Bình Dương ở địa chỉ nào?

Hiện nay Phương Nam triển khai cho thuê máy làm mát ở khắp Bình Dương cũng như đang mở rộng ra khu vực Đồng Nai và TpHCM. Khi khách có nhu cầu và đạt đươc thỏa thuận giữa 2 bên Phương Nam sẽ vận chuyển, lắp đặt tại nơi quý khách yêu cầu. Đây là điểm mạnh mà các dịch vụ tương tự không thể làm. Vì vậy nếu gia đình Anh Chị có nhu cầu thuê máy làm mát thì nên liên hệ ngay với Phương Nam để được tư vấn kỹ hơn.

LIÊN HỆ: 090 934 41 29