Số điện thoại vệ sinh máy lạnh tại Dĩ An Bình Dương

Trong quá trình sử dụng, những chiếc máy lạnh cần được bảo trì, vệ sinh định kỳ dàn nóng và dàn lạnh để bị bám bụi gây ảnh hưởng đến công suất hoạt động và không ảnh hưởng đến sức khoẻ. Nếu bạn muốn vệ sinh máy lạnh tại Dĩ An Bình Dương hãy đọc bài này 


Số điện thoại vệ sinh máy lạnh Dĩ An Bình Dương

Để vệ sinh máy lạnh tận nhà tại Dĩ An Bình Dương Quý vị hãy gọi điện thoại vào số máy 0979 866 434. Sẽ có nhân viên trực điện thoại tiếp nhận thông tin và sắp xếp nhân viên đến vệ sinh máy lạnh Dĩ An Bình Dương cho Quý vị


Bao lâu phải vệ sinh máy lạnh 1 lần

Nhằm ngăn chặn những tình trạng trên, Điện máy XANH khuyên bạn nên dành ra thời gian thích hợp để vệ sinh định kỳ cho máy lạnh của mình:

- Đối với hộ gia đình: Khoảng từ 3 – 4 tháng/lần nếu thường xuyên mở máy lạnh (gần như cả ngày) hoặc khoảng 6 tháng/lần nếu chỉ cho máy hoạt động từ 6 - 8 tiếng/ngày .

- Đối với công ty, nhà hàng: Trung bình 3 tháng/lần hoặc khoảng 1- 2 tháng/lần nếu môi trường làm việc có nhiều bụi bẩn.

- Đối với cơ sở, xí nghiệp sản xuất: Do tần suất hoạt động có thể lên đến 24/24 để phục vụ công việc, nên vệ sinh máy khoảng 1 tháng 1 lần.


Vì sao phải gọi chúng tôi?

Việc vệ sinh máy lạnh cần phải được tiến hành dưới bàn tay của những nhân viên có trình độ tay nghề ổn, có kinh nghiệm trong nghề điện lạnh như vậy mới có khả năng xử lý những vấn đề mà máy lạnh gặp phải và có được không gian mát mẻ, dễ chịu cho người sử dụng.

Do vậy, nếu như nhân viên tiến hành dịch vụ vệ sinh máy lạnh không có trình độ chuyên môn, và kinh nghiệm xử lý sự cố thì máy lạnh của bạn dễ bị hư hỏng và gặp những sự cố bất thường như : gãy cánh quạt gió, lá nhôm bị biến dạng, thiết bị rò rỉ điện, vào nước gây trục trặc... và nhiều những hư hỏng khác nữa.

Điều này khiến cho bạn bắt buộc phải có được những lựa chọn tốt nhất về dịch vụ sửa chữa máy lạnh để không phải tốn thêm những chi phí phát sinh không đánh có vì dịch vụ kém chất lượng.

Điện máy Phương Nam bạn sẽ được tiếp cận và sử dụng những dịch vụ vệ sinh máy lạnh chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Công ty chúng tôi xin hứa sẽ tiến hành vệ sinh máy lạnh tại Dĩ An – Bình Dương theo đúng tiêu chuẩn sẵn có và chắc chắn nhất về yêu cầu vệ sinh sạch sẽ, an toàn tối đa cho  máy móc.

Ngay khi khách hàng yêu cầu tiến hành vệ sinh máy lạnh, chúng tôi nhất định sẽ có mặt và tiến hành công việc một cách chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi làm việc theo thời gian rất linh hoạt, lúc nào tiện cho bạn, chúng tôi sẽ xuất hiện để tiến hành vệ sinh máy lạnh cho bạn.

Máy lạnh của bạn dù thuộc thương hiệu nào, kiểu dáng nào thì đều được Lê Gia Phát chúng tôi tiếp nhận và hoàn thành sửa chữa thoả mãn sự mong muốn của khách hàng.

Công ty chúng tôi luôn mang đến dịch vụ làm vệ sinh máy lạnh chất lượng với mức giá đảm bảo mà bạn hoàn toàn chấp nhận được thậm chí còn cảm thấy 100% hài lòng.


Dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín tại Dĩ An – Bình Dương


Quy trình vệ sinh máy lạnh Dĩ An Bình Dương

  • Kiểm tra và đảm bảo chắc chắn về sự phù hợp của vị trí lắp đặt máy lạnh
  • Kiểm tra và đảm bảo chắc chắn rằng nguồn điện không bị đứt hay lỏng lẻo
  • Kiểm tra và đảm bảo an toàn về bo mạch hay đường ống dẫn ga
  • Nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra sẽ thông báo cụ thể tới khách hàng và tư vấn cách xử lý
  • Thực hiện vệ sinh máy lạnh bao gồm vệ sinh từng bước dàn nóng và lạnh
  • Nếu máy lạnh của bạn bị thiếu gas sẽ tiến hành sạc thêm
  • Tra thêm dầu mỡ cho máy chạy mượt hơn


Điện máy Phương Nam chuyên nhận vệ sinh, bảo trì máy lạnh không chỉ trên địa bàn Dĩ An – Bình Dương mà còn tiến hành vệ sinh máy lạnh tại nhà chuyên nghiệp ở các quận huyện khác nhau trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh một cách đảm bảo nhanh chóng và chất lượng nhất.

Thêm vào đó, chúng tôi cũng khuyến cáo quý khách  nên tiến hành vệ sinh máy lạnh thường xuyên định kỳ tuỳ vào mức độ sử dụng của mình như vệ sinh máy lạnh 1- 2 tháng/lần, 4 tháng/lần, 6 tháng/lần... để góp phần tăng thêm tuổi thọ sử dụng máy lạnh.

Không những thế, nếu bạn có thể tự tháo lắp máy lạnh và chắc chắn sẽ tháo lắp đúng cách thì hãy tự mình vệ sinh máy lạnh tại nhà. Còn nếu không hãy để Chúng tôi – đơn vị thực hiện dịch  vụ vệ sinh máy lạnh uy tín làm công việc đó thay bạn, bởi ngoài vệ sinh máy lạnh, chúng tôi còn tiến hành kiểm tra và đảm bảo sự hoạt động ổn định cho máy lạnh nhà bạn. 

Xin nhắc lại muốn vệ sinh máy lạnh ở Dĩ An hãy gọi 0979 866 434 nhé