Cho thuê máy làm mát (quạt điều hòa) tại Bình Dương

cho thuê máy làm mát quạt điều hòa


Máy làm mát hay quạt làm mát bằng hơi nước đang được sử dụng rất rộng rãi bởi tính hiệu quả cao. Máy làm mát không khí đang là sản phẩm làm mát tốt nhất cho không gian mở hiện nay. Công ty Phương Nam là nhà phân phối máy làm mát bằng hơi nước, quạt hơi nước độc quyền của hãng Hanami tại Việt Nam.

Phương Nam luôn thấu hiểu nỗi lo của các đơn vị tổ chức các sự kiện thường xuyên ngoài trời hoặc không gian mở, trong nội dung chuẩn bị thì yếu tố thời tiết, nhiệt độ là vấn đề khó xử lý nhất.

Giải pháp thuê máy lạnh, máy lạnh đứng: sử dụng điều hòa không khí – Máy Lạnh thì phải đi thuê với chi phí rất cao & phải làm nhà tiền chế đi kèm (vì điều hòa không khí phải là không gian kín).

Giải pháp sử dụng quạt thì chỉ có tác dụng trao đổi không khí không thể làm mát vì với nhiệt độ môi trường từ 34ºC đến 37ºC cộng với nhiệt phát sinh từ khu vực đông người thì không gian trong khu vực hội họp lên tới 38ºC đến 40ºC. Với nhiệt độ trên thì sẽ làm cho buổi lễ, chương trình trở nên ngột ngạt mất đi sự tập trung của người tham dự, làm giảm chất lượng chương trình. Máy làm mát không khí có thể làm mát với hiệu năng tốt, giảm nhiệt độ xuống trung bình 25 – 28 độ C ở các không gian mở, ngoài trời…

LIÊN HỆ: 090 934 41 29


cho thuê máy làm mát quạt điều hòa


Phương Nam với phương châm đồng hành giải quyết các khó khăn với khách hàng, có trách nhiệm với xã hội, vì một cộng đồng xanh, sạch.


Miễn phí vận chuyển, lắp đặt khi thuê máy làm mát tại Phương Nam

Dịch vụ cho thuê máy làm mát không khí của chúng tôi sẽ hỗ trỡ lắp đặt, hỗ trợ vận chuyển nói chung là trọn gói nhưng giá lại vô cùng rẻ.

Liên hệ dịch vụ cho thuê máy làm mát không khí Để được tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ: 090 934 41 29