Amply karaoke có cổng optical (cổng quang) ?

Trong mấy năm trở lại đây các dòng Smart TV các hãng lớn như Samsung, LG, Sony, TCL... đang phát triển như vũ bão. Việc sở hữu trong nhà một sản phẩm Smart TV không còn là điều quá xa vời nữa. Cùng với đó các ứng dung giải trí, nghe nhạc, xem phim, hát karaoke trên Smart tivi cũng không ngừng hoàn thiện.

Hát kaaoke, nghe nhạc, xem phim trên TV đã trở thành một trào lưu trên toàn thế giới. Và để việc giải trí trong gia đình mình trở nên tuyệt vời hơn không ít gia đình đã sẵm cho mình những bộ amply, dàn âm thanh kèm theo.
Nhưng, rắc rối bắt đầu từ đây....

Smart TV hiện nay thường chỉ xuất âm thanh ra qua ngõ Optical (Âm thanh quang học) Việc loại bỏ dần các lỗ cắm 3,5ly, RCA hình như đang là xu hướng của các hãng công nghệ thì phải, Như Apple loại bỏ jack tai nghe 3.5 ly trên Iphone thế hệ mới vậy đó. Việc Smart TV sử dụng cổng Optical cho âm thanh trung thực hơn là điều hiển nhiên...

Còn Amply, thiết bị không thể thiếu của các dàn âm thanh thì sao. Cho tới thời điểm này hầu như rất rất ít các Amply tại Việt Nam có sử dụng cổng Optical ngõ vào...Điều này chính là trở ngại lớn nhất của DÂN CHƠI...


Vậy giải pháp nào cho mong muốn AMPLY CÓ CỔNG QUANG HỌC OPTICAL ??

Giải pháp 1: Chờ nhà sản xuất tích hợp thêm cổng Optical cho sản phẩm của họ. Điều này chắc chắn sẽ có, bạn cứ yên tâm. Vì đây là xu thế của công nghệ mà. Tuy nhiên khi đó giá thành sản phẩm sẽ tăng cao một chút nhé. Mặc dù là giải pháp hay nhưng Tôi nghĩ chúng ta cần từ 3 đến 5 năm nữa... Nếu bạn chờ được, hãy chọn giải pháp này.


Giải pháp 2: Mua thêm bộ chuyển đổi tín hiệu Optical to RCA . Với bộ chuyển đổi này chúng ta sẽ kết nối được ngay Smart TV và Amply. Đây đang là giải pháp hữu hiệu, đơn giản, nhanh, gọn, lẹ nhất hiện nay đang được nhiều người sử dụng.

Câu hỏi đặt ra khi sử dụng giải pháp này mà nhiều người hay hỏi chúng tối đó là "sử dụng bộ chuyển đổi thì chất lượng âm thanh sẽ ra sao ?".

Bravo, một câu hỏi đầy ý nghĩa mà bạn nên đặt ra, điều này chứng tỏ bạn là người am hiểu về âm thanh rồi. Tôi xin trả lời là: Chất lượng âm thanh như khi bạn dùng jack RCA (hoa sen) hoặc jack 3.5 ly....  Vâng ! chỉ được vậy thôi, nó không thể hoàn hảo như chất lượng âm thanh Optical được. Tuy nhiên sự sai biệt này rất rẩt rất khó để bạn nhận ra được.


Giải pháp 3: Ahihi, Thực ra nói giải pháp 3 nhưng nó là giải pháp 2.5 thôi. Giải pháp này duy nhất chỉ có chúng tôi, vâng, là chúng tôi Điện Máy Phương Nam có thể cung cấp cho bạn thôi.

Duy nhất tại Phương Nam: Mua Amply Karaoke tặng bộ chuyển đổi Optical trị giá 380k. Vậy là Bạn khỏi lăn tăn về việc mua Bộ chuyển đổi ở đâu ?Bộ chuyển đổi có phù hợp Amply không ?

Chương trình áp dụng cho tất cả các dòng Amply đang bán tại Điện Máy Phương Nam có giá trên 2 Triệu đồng. Chương trình áp dụng từ 1/9/2017 đến khi có thông báo mới.

Xin giới thiệu một số dòng Ampy bạn nên lựa chọn cho gia đình mình:

LIÊN HỆ NGAY 0986.076.645 để nhận tư vấn sản phẩm Amply Karaoke...

Related Products

Amply Artdio ART AD-909C
Amply Nanomax DH-6100B (Bluetooth)
Amply Nanomax DH-9300A
Amply Nanomax DH-9000X

Amply Nanomax DH-9000X

4.670.000đ 5.243.000đ

Amply Nanomax DH-8000X