Địa chỉ mua máy làm mát tại Bình Dương

Điện máy Phương Nam chuyên phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh, điện gia dụng khu vực Bình Dương, Đồng Nai, Sài Gòn. Trong đó sản phẩm máy làm mát là một sản phẩm chủ lực của Phương Nam.

Với sự hợp tác với nhiều thương hiệu máy làm mát lớn hiện nay Phương Nam có thể cung cấp cho quý khách hàng doanh nghiệp, khách hàng cá nhân đầy đủ các thiết bị liên quan máy làm mát. 

Nếu bạn vẫn chưa biết máy làm mát là gì thì Máy làm mát Bình Dương có thể nhắc lại:

Máy làm mát không khí sử dụng động cơ quạt kết hợp với giàn lạnh, hút không khí nóng từ bên ngoài đi qua giàn lạnh và sẽ thổi ra không khí mát cho khu vực cần hạ nhiệt. Hoạt động theo nguyên tắc bay hơi nên nhiệt độ giảm rất nhanh và cho ra làn gió mát lạnh (25 - 28 độ C) nên rất an toàn cho sức khỏe mọi người. 

 Với nguyên lý làm mát tự nhiên, không phun sương phun nước nên máy làm mát không khí hiện đang là sản phẩm làm mát hiệu quả và tiết kiệm nhất cho không gian mở. Với các loại máy làm mát hiện nay thì bạn có thể vừa bật máy làm mát vừa mở cửa sổ cho thoáng, tăng đối lưu không khí. Nhiệt độ làm mát máy tạo ra không quá lạnh nên các bé nhỏ và người lớn tuổi có thể vừa chơi trong phòng vừa chơi ở ngoài mà không lo bị cảm do lạnh - nóng đột ngột.

Với nhiều ưu điểm vượt trội của Máy làm mát nên người người nhà nhà đang đổ xô đi mua máy làm mát. 

Nếu gia đình bạn cũng đang có nhu cầu mua 1 chiếc máy làm mát hãy gọi cho chúng tôi. Điện máy Phương Nam điện thoại 0979 866 434. Máy làm mát Bình Dương sẽ có kỹ thuật viên tư vấn chi tiết về máy làm mát phù hợp với nhu cầu gia đình bạn.Related Products

Máy làm mát Sumika D40A

Máy làm mát Sumika D40A

3.590.000đ 4.600.000đ

Máy làm mát Sumika D20

Máy làm mát Sumika D20

5.490.000đ 5.800.000đ

Máy làm mát Sumika D198

Máy làm mát Sumika D198

11.200.000đ 12.800.000đ