Ưu điểm của máy làm mát không khí

Máy làm mát quạt hơi nước là máy làm mát bằng nước sử dụng động cơ quạt kết hợp tấm làm mát bằng hơi nước. Máy làm mát quạt hơi nước hút khí nóng đi qua giàn làm mát bằng nước ( còn gọi là giàn lạnh cooling pad ) tại đây, máy làm mát theo nguyên tắc hơi nước bay hơi đi mang theo nhiệt độ. Đây llà sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nhân có nhu cầu làm mát cho dự án của mình trong nhiều lĩnh vực khác nhau: Nhà máy, xưởng sản xuất, nhà hàng, khu vui chơi, phòng chiếu phim, thông gió hành lang, tầng hầm, quán ăn, quán cafe, trồng trọt, chăn nuôi.


Vậy máy làm mát có ưu điểm gì so với các phương pháp làm mát khác ?


Máy làm mát không khí tiết kiệm chi phí ban đầu

  • Giảm tối đa chi phí đầu tư chỉ bẳng 50% so với phương pháp dùng máy làm điều hòa không khí.

Máy làm mát tiết kiệm điện 90% so với máy lạnh

  • Trong cùng một diện tích làm mát thì máy làm mát thông minh chỉ tiêu hao bằng 10% đến 12% điện năng so với máy điều hòa không khí .

Máy làm mát tiết kiệm nước

  • Với chức năng bơm nước tuần hoàn & với 1kg nước bay hơi sẽ tạo ra hiệu quả lạnh ngang với 7kg nước đá, làm hạ nhiệu nhanh tức thì.

Máy làm mát bằng hơi nước làm mát hiệu quả hạ nhiệu độ thấp

  • Máy làm mát có thể hạ nhiệt độ trong không gian cần làm mát từ 5 – 10 độ C so với nhiệt độ trước khi làm mát (Khí mát cho ra thường 25 – 28 độ C).

Máy làm mát Độ ồn thấp

  • Khi hoạt động độ ồn không quá giao động từ 45db (tùy thuộc vào công suất). Cánh quạt có kiểu dáng hướng trục & ly tâm, cánh lớn, thổi mạnh, đẩy xa. Hoàn toàn phù hợp với điều kiện làm việc nhà xưởng và các không gian mở.

Máy làm mát làm mát tự nhiên Cung cấp oxy đối lưu không khí

  • Ngoài chức năng làm mát khi hoạt động máy làm mát còn là hệ thống thông gió, luôn cung cấp một luồng khí tươi, sạch, mát lạnh, giàu oxy tạo sự sảng khoái cho không gian sử dụng, tạo sự chênh áp giữa môi trường trong và ngoài khu vực làm mát. Làm cho bụi bẩn không có cơ hội xâm nhập vào không gian sử dụng máy làm mát.

Máy làm mát Bảo vệ môi trường

  • Làm mát theo nguyên lý tự nhiên không sử dụng khí gas hay môi chất hóa học nào khác, vì vậy máy làm mát không hủy hoại tầng Ozone, không ảnh hưởng tới môi trường làm việc xung quanh.

Máy làm mát Sử dụng đơn giản

  • Với cấu tạo đơn giản, cơ học (Vỏ mát, tấm Cooling Pad, motor, cánh quạt, bơm nước, điều khiển, phao nước, van xả) bất cứ ai có thể sử dụng một cách đơn giản. Chỉ cần một người thợ kỹ thuật bình thường cũng có thể vận hành & xử lý sự cố nhanh gọn, không làm ảnh hưởng tới việc sản xuất kinh doanh.


Máy làm mát không khí thích hợp sử dụng không gian mở: gia đình, nhà hàng, cửa hàng, quán ăn, quán cafe, tiệm nét, trường học, bệnh viện, showroom,…

Related Products

Máy làm mát Daichipro DCP-9000A
Máy làm mát Asanzo A-7000
Máy làm mát Asanzo A-4500A